Ý NGHĨA CỦA ĐỒNG PHỤC

ĐỒNG PHỤC THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP CỦA MỘT TỔ CHỨC
Có thể nói hiện nay, bất kể một tổ chức nào đều có riêng cho mình một bộ đồng phục. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được thông tin, ngành nghề mà doanh nghiệp đó đang hoạt động là gì qua bộ đồng phục họ đang mặc.

2013042410MB-2
Với sự tiên tiến và phát triển của ngành may mặc hiện nay, đồng phục không chỉ mang lại vẻ đẹp bên ngoài mà còn mang lại giá trị bên trong khi mặc nó. Đây cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với các ngành nghề như: Cơ động, dân phòng, xây dựng, điện lực,…. các bộ đồng phục cho các ngành nghề đó cần phải hỗ trợ tối ưu nhất cho người sử dụng. Giúp họ hoàn thành công việc một cách an toàn và tiện lợi nhất.
Mặc đồng phục một cách nghiêm chỉnh, tươm tất đồng nghĩa với nhân viên đó, tập thể đó yêu thích công việc của mình, có tinh thần đoàn kết, tự giác, giúp tổ chức ngày càng phát triển và vững chắc.

CÁC DẠNG ĐỒNG PHỤC PHỔ BIẾN HIỆN NAY:
- Đồng phục cơ động, dân phòng
- Đồng phục thợ điện
- Đồng phục bảo hộ lao động, xây dựng, kỹ sư
- Đồng phục bảo vệ
- Đồng phục trường học, văn phòng, nhà hàng, khách sạn
- Áo thun đồng phục, áo nhóm, áo lớp, áo event

Ý NGHĨA MÀ ĐỒNG PHỤC MANG LẠI CHO NGƯỜI MẶC

- Cảm giác tự tin
Sẽ chẳng lạ gì nếu như chúng ta mặc đồng phục thợ điện hay bảo hộ lao động để sửa điện thay vì một bộ quần áo và đôi giày bình thường. Đồng phục bảo hộ lao động sẽ giúp chúng ta xử lý công việc một cách nhanh chóng, an toàn, tác phong chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Ngoài ra đối với nhân viên chăm sóc khách hàng, bộ đồng phục văn phòng giúp nhân viên thể hiện sự kính trọng đối với khách hàng, và cũng là điểm nhấn để khách hàng lưu lại dấu ấn về một nhân viên, hay một tổ chức.

dong-phuc-van-phong

- Sự tự hào
Một bộ đồng phục đẹp sẽ khiến chúng ta cảm thấy tự hào khi mặc nó. Không những thế, công ty và doanh nghiệp cũng cảm thấy tự hào nếu như đồng phục của mình khiến nhân viên hay người nào đó đánh giá cao.

- Sự đoàn kết, làm việc theo nhóm tốt hơn.
Chúng ta mặc đồng phục và đa số không để ý cho lắm về điều này. Nhưng thực tế, khi mặc đồng phục trong một thời gian dài, ý thức sẽ thầm hiểu ra mình và mọi người là một tập thể, làm việc cùng nhau, và nếu như có mỗi mình không mặc đồng phục thì cảm giác như mình không phải là người chung công ty vậy.
Lý do mà các công ty, doanh nghiệp phát đồng phục cho nhân viên nhằm kiểm soát nhân viên của mình một cách rõ ràng. Ngoài ra, nhờ vào đồng phục mà nhân viên cũng có thể tạo dựng mối quan hệ với nhau tốt hơn. Họ sẽ chủ động hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành công việc một cách tự phát.

- Tạo cảm giác bình đẳng
Đồng phục mang mọi người đến cùng một đẳng cấp, không có sự phân biệt giàu hay nghèo, tạo cảm giác bình đẳng đến cho các thành viên trong tổ chức.

Có thể nói, đồng phục đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của một tổ chức. Dù tổ chức có quy mô lớn hay vừa và nhỏ đi nữa thì đồng phục vẫn là yếu tố khó mà thiếu đi được. Không ít các hộ gia đình kinh doanh nhưng vẫn khoác lên bộ đồng phục dành cho gia đình, và họ đã lấy được nhiều thiện cảm của khách hàng qua sự vui nhộn, đồng nhất và chuyên nghiệp.


Và cách nào để may đồng phục phù hợp với công ty hay doanh nghiệp của bạn? Hãy liên hệ với Toan Cau Fashion để nhận được sự tư vấn hoàn hảo nhất về bộ đồng phục mà bạn đang cần nhé.

Hotline: 028 62 800 100 hoặc 091 191 00 10 - 0939 20 93 02
Email: toancau.adm@gmail.com 
Địa chỉ: 50/11/8 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Fanpage: May Mặc Toàn Cầu

07-06-2017
10:27

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung