MỘT SỐ GỢI Ý CHO BẠN CHỌN ĐỒNG PHỤC LỚP

Đồng phục lớp gắn liền với quãng thời gian học sinh vui vẻ, góp phần tạo nên những mẩu chuyện nhỏ, những mảnh ghép đa màu cho thời học sinh. Nó còn là tập hợp những kỷ niệm giữa các thành viên trong lớp với nhau. Vì vậy, chiếc áo thun đồng phục thật sự quan trọng và thường được xem là chất kết dính các thành viên với nhau, giúp họ trở nên đoàn kết và hiểu nhau hơn.

Tuy nhiên, vì đồng phục lớp quan trọng như vậy nên khâu chọn áo lớp cũng chẳng dễ một chút nào. Từ khâu chọn màu sắc, thiết kế hay chất liệu cho chiếc áo cũng trở thành một vấn đề khó khăn cho lớp bởi mỗi bạn một ý, làm sao để phù hợp với tất cả mọi người đây.

Hiểu được những khó khăn khiến bạn đau đầu, Toan Cau Fashion gợi ý cho bạn một số yếu tố để có thể chọn được chiếc áo lớp phù hợp cho mình nhé.

Khâu chọn chất liệu áo

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn may đồng phục áo lớp đó chính là chọn chất liệu vải cho áo. Sẽ chẳng ai muốn mặc một chiếc áo chỉ vài lần thì rách hay quá nhanh hư, dãn, nhất là chiếc đồng phục lớp gắn bó nhiều kỷ niệm này. Vải thun cotton 100% sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn vì loại vải này mặc mát, thoải mái, chất liệu tốt nên sẽ bảo quản được lâu. Hình in lên cũng sẽ rõ ràng và sắc nét hơn.

Thiết kế in trên áo

Với thiết kế áo lớp, chúng ta nên sử dụng những họa tiết đơn giản, dễ thương hơn là chọn những họa tiết phức tạp, gây rối mắt. Vì chiếc áo sẽ được chúng ta diện không chỉ trong những lần sinh hoạt tập thể với lớp mà còn trong những dịp quan trọng khác nữa, hoặc đơn giản là mặc đi chơi với đám bạn cùng lớp. Những họa tiết đơn giản sẽ giúp bạn trông năng động và trẻ trung hơn đấy.

AN018

 

AN014

 

AN020

Một số mẫu áo lớp đơn giản mà lại đẹp

 

Một gợi ý cho bạn để thiết kế áo lớp chính là họa tiết mang phong cách 8 bit, họa tiết của những trò chơi điện tử những thế kỷ trước. Những họa tiết này trông đơn giản nhưng lại đẹp và sáng tạo, bạn có thể thiết kế được nhiều mẫu cực dễ thương từ phong cách này đó. Đây cũng là xu hướng được dự đoán trong năm tiếp theo.

Trên đây chính là một vài lời khuyên nhỏ giúp bạn chọn được đồng phục áo lớp đẹp và phù hợp nhất. Hãy liên hệ Toan Cau Fashion để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Xem thêm: Một số mẫu đồng phục áo lớp đẹp

19-07-2017
15:07

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung