MAY - IN - THÊU ĐỒNG PHỤC

Toan Cau Fashion chuyên thiết kế các mẫu áo đồng phục, áo thun, áo khoác, may in áo đồng phục, may áo phông đồng phục… theo yêu cầu khách hàng. Hiện nay với sự năng động thì các trang phục áo thun sẽ giúp cho chúng ta năng động hơn và thoải mái hơn khi tiếp xúc với khách hàng, quảng cáo hình ảnh của công ty bạn.

Là địa chỉ tin cậy May in đồng phục!
Hiện nay với nhu cầu đồng phục hóa trong các công ty, xí nghiệp, trường học… thì việc chọn lựa và thiết kế một đồng phục cho công ty bạn không còn quá khó khăn khi đã có Toan Cau Fashion. Với tôn chỉ “ Hình ảnh của khách hàng là uy tín của chúng tôi”, chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng với các sản phục đồng phục chất lượng, hợp thời trang nhằm đáp ứng nhu cầu của công ty trong các sự kiện, chương trình giúp quảng cáo thương hiệu sản phẩm của công ty.

Các sản phẩm áo thun đồng phục tại Toan Cau Fashion được thiết kế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sang tạo và nhiệt tình sẽ giúp cho khách hàng thấy thân thiện trong khi làm việc. Tiêu chí của chúng tôi là sản xuất ra các sản phẩm có giá thành rẻ, chất lượng và thời trang nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực hiện nay.

Hình ảnh của khách hàng là uy tín của chúng tôi. Hãy liên hệ với Toan Cau Fashion để được tư vấn ngay!

Địa chỉ: 50/11/8 Dương Quảng Hàm, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: (08) 62 800 100

Fax: (08) 628 90869

Email: maymactoancau@gmail.com

15-05-2017
11:34

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung