MAY ĐỒNG PHỤC BỆNH VIỆN

Bước sang thế kỷ XXI với các bước tiến của Khoa học kỹ thuật, đời sống con người được nâng cao, sức khỏe con người cũng ngày càng được chú trọng hơn. Các bệnh viện, phòng khám mọc lên ngày càng nhiều. Bác sĩ và các nhân viên y tế làm việc trong bệnh viện chính là những người thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân.

Họ tiếp xúc với nhiều bệnh tật và vi khuẩn gây hại cho sức khỏe có khả năng lây nhiễm rất cao. Chính vì điều đó, nhằm hạn chế việc lây nhiễm bệnh cho mọi người, các bệnh viện đều trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, các bộ đồng phục cho nhân viên của mình.

hinh-anh-benh-vien-hong-ngoc-1500x630
Đồng phục bệnh viện là điều không thể thiếu đối với các nhân viên y tế, các bác sĩ, y tá, bởi nó tạo sự chuyên nghiệp của bệnh viện trong mắt mọi người, tạo sự tin tưởng cho các bệnh nhân. Đồng phục được thiết kế với những màu sắc và chất liệu vải đặc biệt để đảm bảo tốt chất lượng công việc cũng như tính thoáng mát và khả năng kháng khuẩn tốt.
Trong bệnh viện, thường sẽ có nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận đảm nhận một công việc cụ thể, nên đồng phục dành cho họ cũng thiết kế khác nhau để mọi người có thể dễ dàng nhận diện. Bác sĩ có đồng phục của bác sĩ, y tá cũng có đồng phục của riêng y tá, điều dưỡng có đồng phục của điều dưỡng, bệnh nhân cũng có những trang phục riêng cho họ. Bạn sẽ cảm thấy sạch sẽ và yên tâm hơn về môi trường của bệnh viện khi nhìn thấy những bộ áo blouse trắng tinh của bác sĩ, những bộ đồng phục xanh dương của y tá… Đồng phục bệnh viện đem lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ.


Bạn đang có dự định may đồng phục bệnh viện? Hãy để Toan Cau Fashion giúp bạn. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tìm hiểu nhiều kiểu dáng, chất liệu vải phù hợp Quy định của Bộ Y tế để tạo ra các sản phẩm đồng phục chất lượng với giá thành hợp lý, tạo sự an tâm, thoải mái cho đội ngũ y bác sĩ cũng như các bệnh nhân trong bệnh viện.

 

Chính sách ưu đãi của công ty luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng theo các tiêu chí: 

- Cam kết sản phẩm may giống mẫu khách duyệt 100%

- Cung cấp bảng thông số size chuẩn riêng của công ty

- Giá gốc tại xưởng, chất lượng đảm bảo

- Đặt cọc cố định chỉ 30%

- Miễn phí thiết kế mẫu + in, thêu logo

- Bảo hành sản phẩm trong 30 ngày

- Giao hàng đúng hẹn, thời gian giao hàng nhanh từ 7-30 ngày (dựa theo kế hoạch sản xuất tại xưởng)

TOAN CAU FASHION XIN CAM KẾT:
"HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM"


Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá sớm nhất:

Hotline: 08 62 800 100 hoặc 091 191 00 10 - 0939 20 93 02
Địa chỉ: 50/11/8 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
08-06-2017
15:07

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung