ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Lượng khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam ngày càng tăng kéo theo sự xuất hiện gia tăng ngày một nhiều của các nhà hàng - khách sạn từ bình dân đến cao cấp. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt không có điểm dừng giữa các nhà hàng - khách sạn trong việc đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, sản phẩm và tác nhân con người bao gồm kỹ năng nghiệp vụ & sự chuyên nghiệp.

KS015

Đồng phục khách sạn

Khác với sản phẩm, đối với ngành nghề liên quan đến dịch vụ, yếu tố quyết định cho sự được hay mất khách hàng nằm ở tác nhân con người. Dù cho dịch vụ và sản phẩm của các nhà hàng - khách sạn có tốt đi chăng nữa nhưng lại thiếu xót trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp từ các nhân viên thì 90% họ phải nói lời tạm biệt với các khách hàng của mình.

NH009

Đồng phục nhà hàng

Thế nên, để gia tăng thêm tính chuyên nghiệp cho nhân viên của mình thì các nhà hàng - khách sạn phải huấn luyện tốt kỹ năng nghiệp vụ đi kèm là việc trang bị đồng phục cho các nhân viên bao gồm nhân viên lễ tân, phục vụ, buồng phòng, vệ sinh, đầu bếp. Chỉ có làm được điều này thì số điểm ấn tượng tốt đẹp của khách hàng dành cho nhà hàng - khách sạn mới tăng cao.

KS022

Đồng phục khách sạn

Bộ đồng phục cũng nói lên được sự tin tưởng của khách hàng dành cho nhà hàng - khách sạn khi họ có thể biết họ đang làm việc với bộ phận nào. Thử nghĩ khi đến một nhà hàng - khách sạn mà tất cả nhân viên trong đó đều không thống nhất cách ăn mặc thì khách hàng sẽ rối đến cỡ nào vì không có gì là điểm nhấn để lưu lại "ah, nhân viên phục vụ mặc đồ sọc đỏ, nhân viên lễ tân mặc vest...".

NH022

Đồng phục nhà hàng

Vậy nên, hầu hết các nhà hàng - khách sạn bây giờ nếu muốn để lại ấn tượng tốt và sâu đậm trong lòng khách hàng thì ngoài vấn đề chất lượng dịch vụ, giá thành thì bên cạnh đó là hình ảnh hoàn thiện của người nhân viên về mọi khía cạnh bao gồm đức tính, phong cách và bộ đồng phục. Những yếu tố này tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả nếu bản thân các chủ nhà hàng - khách sạn muốn để lại ấn tượng và hình ảnh sâu sắc đọng lại trong lòng khách hàng.

Dựa theo kinh nghiệm lâu năm của Toan Cau Fashion thì chất liệu vải được ưu tiên khi may đồng phục nhà hàng – khách sạn sẽ là thun tuyết mưa, kaki thun, thun Mỹ, thun Nhung và thun cát len.

 

[thuyanlore]

16-06-2017
22:30

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung