ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Việc xây dựng hình ảnh thương hiệu là điều mà bất kì doanh nghiệp nào dù lớn dù nhỏ đều luôn hướng đến. Nhưng xây dựng hình ảnh như thế nào để ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng thì yếu tố con người, những người nhân viên lại đóng vai trò là một chuỗi móc xích quan trọng.

VPM024

Đồng phục công sở dành cho nam

Đối với mỗi doanh nghiệp trước khi xây dựng hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng thì phải xây dựng được một hình ảnh thống nhất trên mọi phương diện đối với các nhân viên của mình trước (từ kỹ năng nghiệp vụ, thái độ, tác phong đến đồng phục). Tất cả sẽ là việc làm vô nghĩa cho doanh nghiệp khi các nhân viên của mình không đoàn kết làm việc với nhau, tồn tại giữa họ luôn là giai cấp phân chia giàu nghèo, chỉ vì nhìn vô bộ đồ để đưa ra những đánh giá không đúng, điều này vô tình khiến các nhân viên dù cho có làm việc chuyên nghiệp đến mấy cũng cảm thấy tự ti vì những lời bàn tán xung quanh, và vô tình là khoảng cách của các nhân viên ngày một xa dần. Theo thời gian, để giải quyết một phần vấn đề này thì đồng phục công sở chính là giải pháp thích hợp nhất. 

VPN069

Đồng phục công sở dành cho nữ

Đồng phục công sở tạo nên sự gắn kết giữa các nhân viên với nhau và giữa các nhân viên với chủ doanh nghiệp, không còn sự phân biệt đẹp xấu ở môi trường công sở, không còn sự nhắc nhở khi mặc những bộ đồ không phù hợp với môi trường làm việc. Bộ đồng phục xoá bỏ mọi khoảng cách giàu nghèo, chỉ còn là sự phân chia cấp bậc để nhân viên lấy đó làm động lực phát triển vươn lên vị trí mới.

VPM018

Đồng phục công sở dành cho nam

Một trong những cách khiến khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp chính là nhìn vô bộ đồng phục mà các nhân viên đang mặc. Chỉ là sự hiếu kì tình cờ của khách hàng mà vô tình đã giúp các doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình.

Hình ảnh người nhân viên khoác lên mình bộ đồng phục cũng khiến bản thân họ và những người khách hàng cảm thấy có phần nào chuyên nghiệp và tự tin để thực hiện giao dịch hơn. Câu hỏi đặt ra với hầu hết các nhân viên công sở là bên cạnh là thiết kế mang tính thẩm mỹ cao thì chất liệu vải nào sẽ tạo cho họ cảm giác thoải mái và dễ chịu khi làm việc.

VPN050

Đồng phục công sở dành cho nữ

Ở đây, Toan Cau Fashion nhận thấy rằng chất liệu may đồng phục công sở thường được dùng để may nhiều nhất sẽ là vải kate, kaki, thun tuyết mưa, cotton lạnh, thun Mỹ, thun Nhung, thun cát len.

 

 

16-06-2017
22:22

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung