ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN (BẢO HỘ LAO ĐỘNG)

Xã hội càng phát triển thì thời kỳ công nghiệp hoá hiện đại hoá cũng theo đó mà phát triển, sự ra đời của các khu đô thị và các khu công nghiệp ngày một gia tăng. Đề duy trì sự phát triển ngành công nghiệp thì yếu tố an toàn lao động của các công nhân phải được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu.

KS001

Đồng phục công nhân 1

Sự xuất hiện của bộ luật an toàn cho người lao động đã một phần nào buộc các xí nghiệp, chủ thầu, công ty phải quan tâm đến các quyền lợi và chế độ tốt cho công nhân của họ. Để có thể bảo đảm cho sự an toàn của công nhân ở mức độ cao nhất trong quá trình làm việc thì ngoài việc trang bị các dụng cụ, máy móc, thiết bị, vật tư hiện đại hỗ trợ cho công nhân thì họ còn phải trang bị thêm bộ đồng phục công nhân (hay còn gọi là đồng phục bảo hộ lao động) bao gồm nón, giày, găng tay, áo khoác.

BH031

Đồng phục công nhân 2

Đồng phục công nhân không chỉ hỗ trợ cho sự an toàn của những người công nhân mà nó còn là dấu hiệu để nhận biết các ngành nghề và công ty nơi họ đang làm, tất cả thông tin đều được thể hiện hết trên bộ đồng phục bao gồm logo, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại.

BH024

Đồng phục công nhân 3

Đồng phục công nhân có nhiều loại, được phân chia dựa theo các ngành nghề khác nhau như:

  - Xây dựng

  - Cơ khí

  - Điện

  - Hoá chất

  - Sản xuất chế biến thực phẩm

  - Chế tạo máy

    ......

Môi trường làm việc, đặc trưng riêng của mỗi ngành nghề là khác nhau. Việc lựa chọn chất liệu vải như thế nào để đồng phục công nhân vừa đẹp lại đạt những tiêu chuẩn của ngành nghề thì lại là một vấn đề không hề dễ của hầu hết các doanh nghiệp. Về điểm này, Toan Cau Fashion đưa ra 2 chất liệu vải thường được các doanh nghiệp dùng phổ biến khi may đồng phục công nhân là vải kaki bao gồm kaki 65/35, kaki Thành Công, kaki 100% cotton…và vải Dluyn.

 

[thuyanlore]

16-06-2017
22:45

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung