CUNG CẤP SỈ LẺ QUẦN ÁO, PHỤ KIỆN THỜI TRANG VÀ CÁC SẢN PHẨM MỸ THUẬT

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh quần áo giá sỉ online hoặc muốn mở shop thời trang, đặc biệt là các mặt hàng thời trang nam nữ và đang tìm kiếm xưởng chuyên sỉ quần áo, hãy tham khảo ngay nguồn hàng giá sỉ của chúng tôi tại đây nhé!

Chất lượng hàng hóa của Toan Cau Fashion có gì nổi bật?
Các mặt hàng quần áo giá sỉ, đồng hồ giá sỉ của chúng tôi đều có thương hiệu nổi tiếng thế giới, khách hàng lấy sỉ rất dễ bán lại.

Chúng tôi cam kết các mặt hàng bán ra đều có chất lượng đảm bảo, hạn chế tối đa hàng kém chất lượng, hàng lỗi, hàng xấu,… Những sản phẩm chất lượng kém hoặc bị lỗi do sản xuất đều được đổi trả miễn phí.

Đặc biệt, Toan Cau Fashion thường xuyên cập nhật mẫu quần áo giá sỉ theo xu hướng thời trang mới nhất. Các mặt hàng của Toan Cau Fashion đều có chu kỳ rất dài, hạn chế tình trạng thiếu hàng sau khi đăng bán.

Đa số mặt hàng quần áo xuất khẩu của Toan Cau Fashion đều có nhiều size, phù hợp với từng vóc dáng của người mặc, không phải chỉ free size như các shop khác cung cấp. Sản phẩm mặc không vừa đều có thể đổi size hoặc đổi sang mẫu khác có form lớn hơn.

Toan Cau Fashion chuyên cung cấp sỉ quần áo loại nào?
Áo thun xuất khẩu nam, nữ, áo thun cặp đôi, gia đình, chất liệu vải thun cá sấu, thương hiệu Adidas, Polo Ralph, Abercrombie & Fitch, Burberry, Tommy Hilfiger, Nike, Hollister, Gucci, Under Armour… Chất lượng đảm bảo loại 1, số lượng dự trữ kho lớn
Áo thun nữ giá sỉ rẻ chất lượng tốt
Và còn rất nhiều mặt hàng thời trang khác.

Hãy liên hệ với Toan Cau Fashion để được tư vấn ngay!

Địa chỉ: 50/11/8 Dương Quảng Hàm, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: (08) 62 800 100

Fax: (08) 628 90869

Email: maymactoancau@gmail.com

21-05-2017
23:36

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung