CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN BỘ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP

Tự tin khoác lên mình bộ đồng phục văn phòng công sở để đi làm mỗi ngày, đó là điều mà ai cũng mong muốn. Không phải chỉ các chị em phụ nữ muốn mình xinh đẹp trong mắt người khác, cánh mày râu cũng muốn mình thật chỉn chu và lịch thiệp khi đến nơi làm việc.

Vì vậy, lựa chọn may đồng phục văn phòng như thế nào để có được đồng phục đẹp là điều nhiều doanh nghiệp quan tâm nhưng không phải Công ty may đồng phục nào cũng mang lại cho khách hàng những sản phẩm thật ưng ý. Vì vậy để đáp ứng được nhu cầu khách hàng, Toan Cau Fashion sẽ chia sẻ một số yếu tố quan trọng để khách hàng có thể chọn cho mình được một bộ đồng phục công sở đẹp theo đúng ý thích và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

may-dong-phuc-van-phong

Đây là các bước quan trọng để lựa chọn và may đồng phục văn phòng công sở cho doanh nghiệp bạn:

1. Chọn loại vải phù hợp cho tính chất công việc của bạn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin về các loại vải của Toan Cau khi chúng tôi mang mẫu vải đến để tư vấn hỗ trợ bạn.

2. Chọn màu sắc và phong cách cho đồng phục sao cho phù hợp với doanh nghiệp bạn. Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong độ nhận diện thương hiệu, hãy chọn màu sắc hài hòa và dễ dàng nhận biết doanh nghiệp bạn với các doanh nghiệp khác.

3. Xác định thời gian có đồng phục. Bạn cần có một cột mốc thời gian nhất định để chuẩn bị cho các nhân viên của mình khoác lên bộ đồng phục mới. Hãy chia sẻ kế hoạch thực hiện may đồng phục cho nhà cung cấp để được tư vấn về thời gian sớm nhất bạn có thể nhận đồng phục.

4. Một yếu tố vô cùng quan trọng đó là chọn nhà cung cấp cho doanh nghiệp mình. Kiểm tra năng lực của nhà cung cấp bằng một số yêu cầu đơn giản như gửi mail báo giá, yêu cầu tư vấn, mẫu vải, sản phẩm thật để kiếm tra chất lượng may đo và chất lượng vải. Qua đó bạn sẽ chọn được nhà cung cấp phù hợp cho mình.

Với các yếu tố bên trên, bạn đã có thể tự tin lựa chọn nhà cung cấp để có được bộ đồng phục văn phòng đẹp cho doanh nghiệp mình rồi. Nếu cần hỗ trợ thêm, liên hệ ngay Toan Cau Fashion để được hỗ trợ sớm nhất và tốt nhất nhé.

Xem thêm: Một số mẫu đồng phục văn phòng của Toan Cau Fashion

20-07-2017
16:33

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung